Month: January 2014

นวดหน้า HYA กับ Milky Massage and Scrub

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับขัดผิวหน้ามีให้คุณเลือกใช้อยู่มากมายในตลาดเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็ผลิตออกเพื่อเรียกลูกค้า โดยพยายามสรรหาสารสกัดที่เรียกได้ว่าดึงดูดใจผู้ใช้ให้มาใช้ผลิตภัณฑ์ของตน และคิดค้นนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์แบบใหม่มาใส่ในผลิตภัณฑ์ของตน อย่าง ขายส่งสบู่ Milky Massage and Scrub by Thai Cream ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่นับได้ว่าน่าสนไม่น้อยกว่าตัวอื่นใดในท้องตลาดหรือตลาดเครื่องสำอางเลย

head-band

โดยถือได้ว่า Milky Massage and Scrub by Thai Cream นั้นเป็นสินค้าใหม่และแนะนำสำหรับขัดผิวหน้าและดูแลผิวหน้าด้วยการนำ HYA มาใช้ ซึ่งก็คือไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) เป็นส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า เมื่อมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนกว่าเยาว์ ดูเนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น นากจากนั้นยังผิวของคุณสามารถที่จะสมานและฟื้นฟูตัวเองได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นผลดีอย่างมากอีกข้อหนึ่ง ซึ่งข้อดนั้นก็คือการช่วยทำให้ผิวพรรณและดูดูเต่งตึงมากยิ่งขึ้นด้วย  โดยวิธีใช้ก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์นวดหน้าทั่วๆไปเพียงนวดไปเบาๆบนใบหน้าของคุณ แล้วก็ล้างออกด้วยน้ำที่สะอาด และตามผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น โฟม หรือ เจลล้างหน้าตามปกติ

โดยการทำงานของผลิตภัณฑ์ Milky Massage and Scrub by Thai Cream วัตถุประสงค์ มีหลักการทำงานในการบำรุงผิวหน้าในขณะที่คุณนวดบำรุง และคุณจะพบได้ว่าเมื่อใช้เป็นประจำจะได้ผลลัพธ์ด้านความงดงามที่เห็นได้อย่างชัดเจนมากเลยทีเดียว เห็นไหมละว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์นวดหน้าที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งราคาขายส่งสบู่ก็อยู่ในระดับที่พอรับได้เมื่อเทียบกับปริมาณเพราะสามารถใช้ได้นานกว่าหกเดือนเพียงหนึ่งพัสองร้อยบาทเท่านั้นเอง

DAP โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่นิยมกว่า 10 ปี

dapDAP แดพโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดชื่อดังอีกโปรแกรมหนึ่งในตลาดซอฟแวร์ที่มีชื่อเต็มๆว่า Download Accelerator Plus ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่สามารถเพิ่มความเร็วหรือขีดความสามารถในการดาวน์โหลดโปรแกรมใดๆก็ตามที่คุณต้องการบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะใจ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพ เสียง วิดีโอ หรือไฟล์ข้อมูลอื่นๆ ซึ่งทางผู้ผลิตคิดค้นและพัฒนาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวนี้ก็ได้พัฒนาโปรแกรมออกมาจนมีขีดความสามารถดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นสูงสุดถึง 300 % หรือ เป็น 3 เท่าเลยทีเดียว

นอกจากนั้นผู้ผลิตและพัฒนาโปรแกรมนี้ก็ได้วางระบบโปรแกรมนี้ให้เป็นแบบ Resume File คือเป็นระบบที่รองรับกรณีมีไฟล์ที่ดาวน์โหลดอยู่แล้ว แต่เกิดมีปัญหาบางอย่างอันเป็นผลทำให้ไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นไม่สมบูรณ์ แต่ระบบนี้จะทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดต่อได้ในครั้งหน้าโดยไม่จำเป็นต้องนับหนึ่งใหม่อีกเลย ซึ่งโปรแกรมนี้ก็ได้รับคำชื่นชมไม่น้อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะเป็นคำแนะนำจากเวบไซด์ดาวน์โหลดซอฟแวร์ชื่อดังของคนไทยอย่างthaiwareที่ได้แนะนำให้ผู้ใช้ลองดาวน์โหลดโปรแกรม DAP นี้ไปใช้กันโดยคำยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่น่าใช้มากๆอีกโปรแกรมหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งหากคุณเริ่มสนใจโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้ขึ้นมาแล้วก็ลองดาวน์โหลดมาใช้กันดู เพราะโปรแกรมนี้ผู้ผลิตเขาก็ใจกว้างมากที่คิดค้นและพัฒนามาให้ใช้ได้โดยไม่คิดเงิน และก็ไม่ต้องกังวลหากคุณคิดจะดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้มาใช้แล้วจะทำงานร่วมกับโปรแกรมอื่นได้ดีหรือไม่

เพราะโปรแกรมนี้ถูกอออกแบบมาให้รองรับและสนับสนุนเว็บเบราเซอร์ยอดนิยมเกือบทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมท่องเว็บ (Web Browser) ยอดนิยมอย่าง IE, Firefox, Chrome หรือOpera นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพของโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้ไดเลยเพราะเป็นโปรแกรมที่ใช้มาแล้วกว่า 10 ปี

น้องจีหนีไปเอาก์บวร์กแล้ว

หลังจากที่ย้ายมาร่วมทีมซันเดอร์แลนด์สำหรับจี ดอง วอน แต่ไม่สามารถที่จะพิสูจน์ตัวเองได้ว่าตัวเองเหมาะกับทีมซันเดอร์แลนด์ได้ ทำให้ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของทีม จึงต้องไปเล่นในทีมอื่นแทน และก็สามารถพิสูจน์ตัวเองกับทีมเอาก์บวร์กในฤดูกาลนี้ได้ สามารถทำประตูและเป็นที่ยอมรับของทีมเอาก์บวร์กทำให้ทีมเอาก์บวร์กตัดสินใจที่ดึงตัวมาร่วมทีมอย่างเป็นการถาวร  แต่เรื่องค่าตัวในการย้ายทีมของจี ดอง วอน ไม่มีการเปิดเผยว่ามีค่าตัวเท่าไหร่และเซ็นสัญญากันกี่ปียังไม่มีการเปิดเผยออกมา

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง แค้นเสน่หา

มาเล่นกันเถอะดูหนังออนไลน์ เรื่อง แค้นเสน่หา อิเฟืองค่ารับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของท่านหญิงแขไขเจิดจรัส โกรธแค้นแทนท่านหญิง ที่หม่อมเจ้ารังสิโยภาสแห่งวังรังสิยายกเด็กกำพร้าหลานสาวหัวหน้าห้องอย่างบุหลันมาเป็นหม่อม กลางดึกคืนหนึ่งอิเฟืองได้ตบหน้าของบุหลันพร้อมคำอาฆาตรุนแรงว่า ใครที่ทรยศต่อท่านหญิงของมันผู้นั้นจักต้องตาย บุหลันถูกลากตัวมายังเรือนแพริมท้องน้ำคำสั่งนางเฟืองให้ฆ่าบุหลัน แล้วพาไปทิ้งน้ำเสียงหวีดสุดท้ายดังขึ้นพร้อมเสียงอุแว้ของทารกเกิดใหม่ดังกังวานไปทั่วคุ้งน้ำ

ไอ้ยอดบ่าวในเรือนพายมุ่งหน้าไปยังรอยตะเข็บแม่น้ำต่อกับทะเลเมื่อถึงที่หมายขณะที่ไอ้ยอดกำลังจะผลักร่างของบุหลันลงน้ำมันก็ต้องตกใจแทบสิ้นสติเมื่อมันได้ยินเสียงร้องของทารกอีกคนหนึ่ง ประจบกับที่บ้านปัณณธร คุณหญิงเพ็ง ปัณณธรพจน์ลูกชายคนเดียวและฉัตต์ลูกชายวัยห้าขวบของพจน์ กำลังเศร้าโศกอย่างยิ่งเพราะราตรีภรรยาที่รักยิ่งของพจน์เพิ่งจะเสียชีวิตในวันนั้นละเมียดต้นห้องของคุณหญิงเพ็งวิ่งมาบอกว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งมานอนสลบอยู่ที่ท่าน้ำพร้อมด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเป็นใบ้และทารกเพศหญิงอีกหนึ่งคนคุณหญิงเวทนาจึงรับทั้ง 3 ชีวิตให้อาศัยในบ้านปัณณธรต่อไป และตั้งชื่อให้ว่า จันทร์

จันทร์กับรุ้งอยู่เป็นสุขในความเมตตาของเจ้าของบ้านปัณณธร เว้นแต่ฉัตต์ผู้ที่ยังแค้นและเกลียดชังรุ้งคือผู้รับบาป ฉัตต์เกลียดรุ้งและแสดงออกทั้งวาจาและกริยาคุณหญิงเพ็งพอใจจันทร์มากขึ้นเป็นลำดับถึงกับบอกกับพจน์ให้บอกกับจันทร์ว่าคุณหญิงจะขอจันทร์เป็นแม่จริง ๆของจริมา พจน์พอใจจันทร์เป็นทุนอยู่แล้ว แต่คำตอบของจันทร์คือเธอจะซื่อสัตย์ต่อสามีจนวันตาย พจน์ประทับใจมากพร้อมทั้งให้ใช้นามสกุล ปัณณธรอีกด้วย

วันหนึ่งที่บ้านปัณณธรปรากฏร่างของเด็กชายหน้าตาดี ท่าทางภาคภูมินำผลไม้ต่างประเทศหลากหลายมาเยี่ยมคุณหญิงและเพื่อแจ้งข่าวการสิ้นพระชนม์ของท่านพ่อฉัตต์เรียกเพื่อนนักเรียนโรงเรียนเดียวกันนี้ว่าชายเดียวคุณหญิงเรียกจันทร์ให้ไปงานศพท่านชายรังสิโยภาสด้วยจันทร์รู้สึกเหมือนโลกหยุดหมุนและทุกอย่างนิ่งสนิทความรักความอาลัยท่วมหัวใจ

สิบกว่าปีที่ผ่านไป เด็กทุกคนเติบโตขึ้น ฉัตต์ กำลังจะไปเรียนต่างประเทศรุ้งและจริมาเรียนชั้นมัธยมปลายเช่นเดียวกับคุณชายเดียว ม.ร.วทอแสงรัศมีมีลูกสาวของท่านหญิงอัปสราภา น้องสาวของท่านหญิงแขไขเจิดจรัสเรียนชั้นเดียวโรงเรียนเดียวกับรุ้งและจริมา ส่วนฉัตรไปเรียนต่อต่างประเทศ

สถานะทางการเงินในบ้านปัณณธรเริ่มเป็นปัญหาใหญ่ทั้งฉัตต์และจริมาเรียนต่างประเทศต้องใช้เงินจำนวนมากคุณหญิงอนุญาตตามคำแนะนำของจันทร์และรุ้งให้เปิดสวนอาหารริมน้ำกิจการสวนอาหารเจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ววันหนึ่งคุณชายพารุ้งมาเฝ้าท่านหญิงรุ้งไม่รู้ตัวเลยว่าสายพระเนตรของท่านหญิงที่มองรุ้งเปลี่ยนแปรเป็นความเกลียดชัง ความอาฆาตแค้น และความมุ่งร้ายหมายชีวิตอย่างรุนแรงมันคือสายตาของใครคนหนึ่งที่แฝงฝังวิญญาณชั่วร้ายอยู่ในวังวนริษยารอคอยเวลาที่จะเผาผลาญทุกคนที่บังอาจทำร้ายท่านหญิงให้พินาศไป

ท่านหญิงทุรนทุรายอยู่ในกองเพลิงแห่งความชิงชังเพราะเฟืองคอยเสี้ยมสอนปลุกปั่น ยุแหย่ ใส่ไฟอยู่ทุกวี่วันท่านหญิงปราศจากความสุข วิญญาณนางเฟืองยิ่งร้อนเร่าแผ่รังสีอำมหิตไปทั่ววังมีคนเคราะห์ร้ายตายเพราะพยายามจะไปหาหมอผีมาปราบวิญญาณแต่ไม่มีใครทานทนวิญญาณที่กล้าแกร่งของนางเฟืองได้รุ้งต้องเผชิญกับแรงแค้นของนางเฟืองจนแทบเอาชีวิตไม่รอด นางเฟืองขอยืมมือทอแสงรัศมีเอายานอนหลับให้รุ้งกินคนทั้งหมดมารวมกันที่วังรังสิยา จันทร์ ยอด จริมา คุณชายเดียว ฉัตต์ทุกคนพยายามตามหารุ้งแต่ก็ไม่พบ ในห้องบรรทมของท่านหญิงวิญญาณนางเฟืองและท่านหญิงกำลังโต้เถียงกันอย่างดุเดือดท่านหญิงผู้เสมือนมีแรงฮึดสุดท้ายวอนขอนางเฟืองว่าอย่าทำบาปต่อไปอีกเลยขอให้นางเฟืองไปเกิดในภพใหม่เถิดนางเฟืองคำรามอย่างโกรธแค้นว่าไฟแค้นกำลังจะหมดสิ้นด้วยความตายของรุ้งและนังบุหลันก็ต้องอกแตกตายตามลูกสาวมันไป

ทุกคนเห็นรุ้งที่นอนอยู่ที่พื้นที่สักครู่นี้ว่างเปล่าร่างของรุ้งจากโปร่งใสค่อย ๆ ชัดเจนเช่นกันจันทร์ผวาเข้าไปหาลูกสาวร้องไห้เหมือนใจจะขาดเรียกคุณชายเดียวเข้ามาแล้วพูดเสียงแผ่วเบาแต่ก้องกังวานในโสตประสาทของคุณชายว่า แม่ขอบใจคุณชายที่ช่วยชีวิตน้องสาวแท้ ๆ ของคุณชายไว้ได้เรื่องราวทุกอย่างถูกเปิดเผยท่านหญิงบวชตามที่สัญญา ไม่มีการรบกวนจากวิญญาณของเฟืองอีกจันทร์ยังคงยืนยันที่จะอยู่ที่บ้านปัณณธรต่อไปฉัตต์พบบัญชีรายรับรายจ่ายที่รุ้งจดไว้ และเข้าใจแล้วว่าเงินที่เขาใช้สบายๆอยู่ทางโน้นคือหยาดเหงื่อและแรงกายของคนทางนี้ขาก็ตระหนักว่าท่าทีที่รุนแรงรังเกียจรุ้งคือ หน้ากากที่เขาใช้ปิดบังความรักที่เขาพยายามซ่อนเร้นตลอดมา

พิสินีรู้แท้แล้วว่าฉัตต์รักรุ้งหมดหัวใจจึงยอมถอนหมั้นกลับไปเรียนต่อต่างประเทศ ฉัตต์สารภาพรักกับรุ้งส่วนความรักความผูกพันที่มีอยู่ในใจของชายเดียวเสมอมานั้น เมื่อเขารู้แล้วว่ารุ้งคือน้องสาวฝาแฝดของตนชายเดียวก็ดีใจมากสัญชาตญาณของความผูกพันในสายเลือดนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าสิ่งใดชายเดียวไม่ปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ เขายังคงนึกถึงใบหน้าอ่อนหวานนัยน์ตาขี้เล่นของจริมาความรักของชายเดียวที่ก่อเกิดตั้งแต่ก่อนที่จริมาจะไปเรียนเมืองนอกจึงไม่จำเป็นต้องปิดบังอีกต่อไป ชายเดียวสารภาพรักต่อจริมา ติดตามดูหนังออนไลน์ย้อนหลังได้แล้ววันนี้

10 ประโยชน์ดีๆ จากวิตามินซี

vitaminวิตามินซีเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ มีประโยชน์หลายอย่างสำหรับร่างกาย และร่างกายของเราไม่สามารถผลิตวิตามินซีขึ้นเองได้ เราจึงต้องรับประทานวิตามินซีเข้าไป โดยสามารถพบมากในผักและผลไม้ต่างๆ เช่น มะนาว ส้ม ฝรั่ง มะขามป้อม สับปะรด มะละกอ มะเขือเทศ พริกหยวก กะหล่ำดอก บรอกโคลี พริกหวาน พักโขม เป็นต้น สำหรับประโยชน์ที่ร่างกายจะได้รับจากวิตามินซีจะมีดังนี้

  1. ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งหยาบกร้าน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนให้กับผิวช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่เหี่ยวย่น
  2. ป้องกันอาการเลือดออกตามไรฟัน ช่วยทำให้เหงือกและฟันแข็งแรง
  3. ช่วยในการเสริมสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ภายในร่างกาย จึงช่วยทำให้แผลหายเร็ว ลดการอักเสบของแผล
  4. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการของโรคหวัด
  5. ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมธาตุเหล็กได้ดียิ่งขึ้น
  6. เป็นสารต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ จึงสามารถช่วยป้องกันความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้หลายชนิด
  7. ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด และช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ
  8. ช่วยทำให้ระบบประสาทผ่อนคลาย ลดอาการเครียด ทำให้นอนหลับสบาย และวิตามินซียังช่วยบำรุงเซลล์ประสาท ทำให้เรามีความจำดีอีกด้วย
  9. ช่วยป้องกันการเกิดโรคต้อกระจก เพราะวิตามินซีสามารถปกป้องดวงตาจากมลภาวะต่างๆ เช่น แสงแดด ควันพิษ ควันบุหรี่
  10. ช่วยในการต่อต้านโรคภูมิแพ้ และยังช่วยป้องกันและบรรเทาอาการของโรคหอบหืดให้ดีขึ้นได้

บอกเล่าเก้าสิบ…กับบิ๊กอายส์

วัดสายตาคงปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันนี้เป็นยุคแห่งแฟชั่นและความสวยความงาม โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่อยู่ของวัยรุ่นช่วงมัธยมปลายจนถึงมหาวิทยาลัย รวมไปถึงวัยทำงานในช่วงแรกๆอีกด้วย เรียกได้ว่าแข่งขันกันสวยเลยทีเดียว โดยเฉพาะเทรนด์ใดมาแรงกำลังเป็นที่นิยมก็ต้องเกาะติดตามเทรนด์นั้นให้ทัน อย่างตอนนี้มีเทรนด์ฮิตสาวตาโตกลมหรือที่เรียกกันว่าสาวตาแบ๊วกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เรียกว่าถ้าใครสวยไม่สวยดวงตาแบ๊วนี่แหละเป็นส่วนสำคัญ สาวๆเลยสรรหาสารพัดวิธีมาตกแต่งดวงตาคู่สวยให้ดูโดดเด่น โดยวิธีการก็มีสารพัดจริงๆ แต่จะแตกต่างก็ที่ราคาเท่านั้นเอง อย่างการตกแต่งศัลยกรรมก็จะมีราคาที่แพงนิดหน่อย หลายๆคนก็จึงไม่เลือกวิธีนี้ แต่หันไปใช้วิธีอื่นๆที่ตอนนี้นิยมอยู่มากเลยคือการใส่คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย เพราะเหตุผลที่บิ๊กอายส์มีราคาที่ย่อมเยาว์สามารถหาซื้อกันได้และยังมีขายกันอย่างทั่วไปจึงได้รับความนิยมมากกว่าวิธีอื่นๆที่มีราคาแพง

แต่ต้องขอเตือนภัยกับสาวๆหรือหนุ่มๆบางคนที่ฮิตอยากจะใส่คอนแทคเลนส์ตาโตหรือบิ๊กอายส์เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณ ก็ต้องเลือกซื้อคอนแทคเลนส์ตาโตจากแหล่งที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือได้ ไม่ซื้อคอนแทคเลนส์บิ๊กอายส์ที่ไม่มีคุณภาพและไม่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา และต้องสังเกตดีๆนะว่าสัญลักษณ์อย.นั้นจริงหรือปลอม ยังไงก็เลือกซื้อจากสถานที่ที่น่าเชื่อถือละกันจะได้มั่นใจได้ที่สุด  อย่างสถานที่เสี่ยงที่จะไม่ได้รับสินค้าคุณภาพที่ไม่ควรซื้อคอนแทคเลนส์บิ๊กอายส์เลย เช่น ตลาดนัด แผงลอย หรือการซื้อขายบนหน้าเวบไซด์บางเวบไซด์ และที่สำคัญอีกประการไม่ควรหลงเชื่อคำโฆษณาที่กล่าวเกินจริงจนดูไม่น่าเป็นไปได้ในสินค้า

แน่รึว่าสเตอร์ริ่งไม่ใช่พวกตบตา

ทางด้านของสตีเวน เจอร์ราดได้ออกมาปกป้องลูกทีมของตัวเองอย่างสเตอร์ริ่งไม่ไม่ใช่นักเตะจบตบตา  เบื้องหลังจุดโทษปัญหาในเกมการเจอกันระหว่างทีมสโต๊ค ซิตี้และทีมลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา   โดยมีข่าวการวิจารณ์ออกมาว่าจุดโทษปัญญานี้สเตอร์ริ่งเป็นตบตาจนทำให้สตีเวน เจอร์ราดต้องออกมาปกป้องลูกทีมของตัวว่าไม่ได้มีนิสัยเช่นนั้น  และสเตอร์ริ่งเป็นผู้บริสุทธิ์  และเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมทำให้ทีมมีผลงานดีอย่างต่อเนื่องและจะเป็นตัวหลักของทีมต่อไป

ซีดานออกมาเหน็บป๋าว่าขี้เหนียวมากไปเลยต้องเสียป๊อกปาไป

soccer                หลังจากที่พอล ป๊อกปาย้ายออกมาจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแบบฟรีๆมาอยู่กับทีมยูเวนตุส และสามรถทำผลงานได้ดีทั้งสโมสรและทีมชาตินั้น    ทางด้านซีดานได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสมัยที่ท่านเซอร์อเล็กเฟอร์กูสันคุมทีมและไม่ยอมเพิ่มค่าเหนื่อยให้พอล ป๊อกปาทำให้ต้องเสียเค้าไปแบบฟรีๆ และยังทำผลงานได้ดีกับสโมสรอื่น ทั้งที่พอล ป๊อกปาเป็นนักเตะที่มีความสามารถและมีพรสวรรค์สู้จึงเป็นสิ่งที่ผิดพลาดของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ใส่ชุดแซกแบบไหน ให้ดูผอมเพรียว

ชุดแซกเดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากจะดูผอมเพรียวหุ่นนางแบบกันทั้งนั้น เรามีวิธีง่ายๆที่จะทำให้ผอมเพรียวได้เพียงพริบตา แต่ไม่ใช่นวัตกรรมใหม่อะไรหรอกนะคะ นั่นคือชุดแซกยาวนั่นเอง และต้องเป็นสีดำเท่านั้นด้วยนะ เพราะสีดำจะช่วยหลอกตาทำให้ดูผอมขึ้นมาทันที เดี๋ยวนี้ก็มีขายตามตลาดทั่วไป แถมยังไม่ตกยุคด้วย นับว่าฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ส่วนสำหรับสาวๆที่อยากจะมิกซ์แอนด์แมชก็ทำได้นะคะ เพียงเพิ่มออพชั่นเล้กๆน้อยๆอย่างกระเป๋าถือสีสวยๆ ผ้าพันคอ หรือรองเท้าสีแดงก็จะดูหรูหราและเป็นสาวมั่นสุดๆ แต่ไม่แนะนำให้มิกซ์เยอะเกินไป เพราะชุดแซกเองเป็นสไตล์เรียบๆ เก๋ๆ ดูนิ่งแต่สวยงามอยู่แล้วล่ะค่ะ

วันนี้มาแนะนำเทรนด์ใหม่กระโปรงยีนส์

กระโปรงยีนส์ส่วนมากสาวๆคงงนิยมกางเกงยีนส์กันใช่ไหมคะ เพราะไม่เคยจะตกยุคเลยจริงๆ หาใส่ก็ง่าย และยังมิกซ์แอนด์แมชได้หลายชุด แต่เดี๋ยวนี้ก็มีเทรนด์ใหม่มาแรงอย่างกระโปรงยีนส์ สำหรับสาวๆที่สนใจจะเปลี่ยนสไตล์มาหวานขึ้นอีกนิด แต่ยังคงความเท่ห์ไว้อยู่ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆไม่ควรพลาด น่าจะมีติดตู้ไว้สัก 2-3 ตัว เพราะเดี๋ยวนี้กระโปรงยีนส์มีหลายแบบให้เลือก ใส่ไปเที่ยวก็เลือกแบบสั้นหน่อย หรือมีระบาย ส่วนสาวออฟฟิสก็เลือกแบบเกือบถึงเข่า ทรง A ก็ดูเป็นสาวมั่นและสาวหวานไปพร้อมๆกัน และยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วยค่ะ