Month: February 2014

2 ทรีตเม้นจากธรรมชาติช่วยบำรุงผมให้สวย

ความสวยความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะในเรื่องของเส้นผม เพราะเส้นผมมีส่วนช่วยทำให้คุณดูมีบุคลิกดีและสวยเพิ่มขึ้นได้เช่นกัน ดังนั้นสำหรับผู้หญิงทั้งหลายที่รักสวยรักงามจึงควรใส่ใจในเรื่องของการบำรุงรักษาเส้นผม สำหรับวิธีการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี แก้ปัญหาผมร่วงด้วยสูตรธรรมชาตินั้น นอกจากจะช่วยให้ผมสวยเป็นเงางาม ไม่แห้งหยาบกร้านและแตกปลายแล้ว ยังเป็นสูตรที่ไม่มีสารเคมีเจือปนจึงสามารถใช้ได้กับทุกคนเพราะจะไม่มีผลข้างเคียงแม้แต่ผู้ที่มีผิวปอบบางแพ้ง่าย สำหรับทรีตเม้นที่ว่าจะมีวิธีในการทำดังนี้

หนังศีรษะมัน

สูตรที่ 1

เป็นสูตรที่สามารถช่วยบำรุงรักษาเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี (จาก Thaihair.net) ช่วยแก้ปัญหาเชื้อราบนหนังศีรษะ และช่วยขจัดรังแค นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดปัญหาผมแห้งแดงแตกปลายอย่างได้ผล

ส่วนผสม น้ำมะนาว, น้ำมันมะกอก, น้ำเปล่า

วิธีทำ นำส่วนผสมทั้งสามอย่างมาผสมให้เข้ากันโดยกะปริมาณให้พอเหมาะกับเส้นผม จากนั้นนำมาชโลมให้ทั่วเส้นผม แล้วให้ทำการหมักทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

สูตรที่ 2

เป็นสูตรที่สามารถช่วยบำรุงให้รากผมและเส้นผมแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับหนังศีรษะ ช่วยทำให้เส้นผมนุ่มสลวย ดกดำเป็นเงางาม

ส่วนผสม ไข่แดง 1 ฟอง, น้ำมันมะกอก 1 ช้อนชา, น้ำอุ่น 1 แก้ว

วิธีทำ  นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียว จากนั้นใช้น้ำเปล่าชโลมผมให้เปียกทั้งศีรษะ แล้วจึงนำส่วนผสมที่เตรียมไว้มาชโลมให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะอีกครั้ง แล้วให้หมักผมทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นทำการสระผมด้วยขั้นตอนปกติต่อไป

ทั้งสองสูตรนี้ ถ้าอยากให้ได้ผลดีควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เส้นผมของคุณจะสวยมีสุขภาพดี และดกดำเป็นเงางาม อ่านต่อได้ที่ Thaihair.net

รับผลิตครีม มีด้วยเหรอ?

ตามห้างร้านในปัจจุบัน หลายคนเดินผ่านแผนกเครื่องสำอาง อาจเจอกับสิ่งต่าง ๆ ที่โฟมล้างหน้า ยาสีฟัน ยาสระผม น้ำยาล้างปาก แต่สิ่งที่ทุกคนต้องผ่านและขาดไม่ได้คือ ครีม ซึ่งมีสารพัดครีม ทั้งครีมลดเลือกริ้วรอย ครีมกันแดด ครีมเพิ่มความขาว และอีกสารพัดครีม ซึ่งก็มีหลากหลายยี่ห้อให้ผู้ซื้องงกันว่าจะเอาครีมยี่ห้อไหนดี

banner

สำหรับครีมที่มีชื่อเสียง ก็มักมีสูตรเฉพาะเป็นความลับ ทาแล้วแก้ปัญหาตรงโน้นนี่นั่นได้ แต่สำหรับครีมที่ไม่ได้โด่งดังเหมือนครีมเหล่านั้นล่ะ? จะน่าเชื่อถือได้หรือไม่? จริง ๆ แล้วครีมบางยี่ห้อมีส่วนผสมที่เหมือนกัน เพียงแต่คนละยี่ห้อกันเท่านั้น เอ๊ะยังไง?

ปัจจุบันมีธุรกิจ “ขายส่งครีม” ซึ่งธุรกิจนี้จะรับผลิตครีมสูตรต่าง ๆ และทำแบรนด์ หรือยี่ห้อให้ผู้ขายได้ออกจำหน่าย ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะผลิตเอง แต่เปล่าเลย หลายยี่ห้ออาจจ้างธุรกิจประเภทนี้ทำให้

แล้วจะน่าเชื่อถือหรือ? สำหรับความน่าเชื่อถือ ผู้ซื้อต้องพิจารณาเองส่วนหนึ่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องสำอางค่อนข้างอยู่ในความควบคุมอยู่แล้ว เราต้องดูว่ามีตรา อย. หรือไม่ ถ้าไม่มีก็ไม่ควรซื้อ และที่สำคัญบางทีสินค้าที่วางขายอยู่ตามท้องตลาดก็ต้องระมัดระวังให้ดี ไม่ใช่ว่าคนขายทุกเจ้าจะเป็นคนดี ขายผลิตภัณฑ์ดี ๆ ในราคาถูกมาให้เราซื้อเสมอ ส่วนบริษัทที่รับผลิตนั่น ลำดับแรกเราก็ควรดูความน่าเชื่อถือเบื้องต้นก่อน อาจจะพิจารณาหน้าเว็บเพจก็ได้ ถ้าหน้าเว็บเพจ เป็นทางการ มีผู้ติดต่อหลายคน แสดงว่าน่าเชื่อถือได้ดีเลยทีเดียวยิ่งมีเครื่องหมายว่าได้รับการรับรองทั้ง GMP และ อย.ยิ่งน่าเชื่อถือ

แม้ว่าซื้อครีมยี่ห้อที่เราไม่คุ้นเคย ก็ไม่ต้องกังวลไปมากนัก เพราะครีมเหล่านี้มักได้รับการผลิตที่มีคุณภาพจากธุรกิจแบบนี้อยู่แล้ว แต่ก็อย่าลืมดูฉลากก่อนซื้อด้วยนะ

อย่าเปรียบเทียบอาวุธของนักแสดงกับของตัวเอง

เชื่อเลยว่าคนที่ดูหนังโป๊ส่วนใหญ่แล้วจะต้องกลับมานั่งคิดเปรียบเทียบกับเจ้าหนูของตัวเอง ซึ่งทำไมมันช่างดูแตกต่างกันเสียเหลือเกิน เพราะนักแสดงแต่ละคนที่แสดงในหนังโป๊ที่ได้ดูเขาช่างมีอาวุธประจำกายที่ใหญ่ยิ่งเสียเหลือเกิน จนบางทีก็เผลอแบบหวั่นๆใจไม่มั่นใจได้เหมือนกัน แต่จริงๆแล้วคุณรู้ไหมว่าคนที่มีอาวุธขนาดมหึมาเหมือนนักแสดงในหนังxที่คุณดู ในชีวิตจริงมีอยู่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์หรอก เพราะคนปกติเชื่อเลยว่าเขานั้นก็มีขนาดอาวุธที่เล็กกว่ากันทั้งนั้น คุณอาจจะไม่เชื่อและก็จะเถียงว่าแต่ที่คุณเคยดูนักแสดงทุกคนอาวุธอย่างมหึมาทุกคนเลย จะบอกว่ามีส่วนน้อยได้อย่างไร อาจจะใช่ที่นักแสดงหนังโป๊ทุกคนจะมีขนาดมหึมาเพราะการคัดนักแสดงก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องคัดแต่แบบนั้น

videos

แต่คุณต้องทำความเข้าใจนะว่าพวกเขาเหล่านั้นที่เป็นนักแสดงหนังนั่นเขามีขนาดอาวุธที่ใหญ่เกินกว่าปกติและคุณเองก็ไม่ผิดปกติถ้าจะมีขนาดไม่เท่าเขาเหล่านั้น หากจะพูดกันจริงๆแล้วบางทีเขาอาจเคยมีขนาดอาวุธที่เคยเล็กกว่าคุณเสียด้วยซ้ำแต่เมื่อเขาก้าวเข้ามาอยู่ในวงการนี้อย่างไรก็ตามต้องสรรหาวิธีเพิ่มความมหึมาเพราะคุณก็รู้ว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักแสงหนังโป๊ทุกคนนะที่จะต้องมีอาวุธที่ล้ำกว่าคนทั่วไป ดังนั้นคุณเลิกวิตกกังวลจนเสียความมั่นใจได้แล้วว่าทำไมนักแสดงหนังโป๊ถึงมีขนาดมหึมาต่างจากคุณจนเสียความมั่นใจอ

อารายการนี่การเอาชนะผีนัดนี้ทำให้มูรินโญ่คุมทีมชนะในลีกครบนัดที่ 100

เอาฤกษ์เอาชัยมากหลังจากที่ทีมเชลซีเปิดบ้านเอาชนะทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ด้วยผล 3 – 1 ซึ่งหลังากเกมได้มีข่าวออกมาว่าชัยชนะนัดนี้เป็นชัยชนะนัดทื่ 100 ของโจเซ่ มูรินโญ่ในลีกกับทีมเชลซีตั้งแต่คุมทีมมา  ทำให้เพิ่มสถิติในการคุมทีมเชลซีมากขึ้น  ถือว่าเป็นสถิติที่ดีมากและทางด้านของโจเซ่ มูรินโญ่น่าจะนำทีมทำลายสถิติไปเรื่อยๆหากสามารถคุมทีมได้ในระยะยาว