Month: May 2014

ครีมหน้าขาวใสกับการมาร์กหน้า ต่างกันยังไง

bbp-product            ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆหรือสาวๆ ก็ต้องอยากมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มด้วยกันทั้งนั้น เพราะการที่มีใบหน้าที่สดใส ขาว เนียน เป็นอีกหนึ่งการเพิ่มโอกาสหลายอย่างให้กับชีวิตนั่นเอง คงจะไม่มีใครหรอกค่ะที่ปฏิเสธ ไม่อยากมีใบหน้าที่หล่อหรือสวย เพราะไม่ว่าใครก็อยากสวยอยากหล่อด้วยกันทั้งนั้น ปัจจุบันจึงมีการก่อตั้งหรือให้กำเนิดสถาบันเพื่อความงามมากมาย และที่สำคัญมีผู้สนใจเข้าใช้บริการมากมายเสียด้วย หลายคนอาจจะสงสัยว่าโอกาสของคนที่มีหน้าตาดีคืออะไร คิดอย่างง่ายๆก็คือการเดินเข้าไปสมัครงาน เพียงแค่คุณเห็นรูปร่างหน้าตาภายนอกที่สวยสดใส หรือหล่อดูดี คุณก็เทคะแนนให้คนนั้นไปเป็นครึ่งแล้วละค่ะ แล้วคราวนี้ยังจะปฏิเสธอยู่หรือไม่ว่าหน้าตาดีไม่ช่วยอะไร

การมาร์กหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทางสถาบันเสริมความงามทั้งหลายทั่วไปใช้บำรุงหรือให้บริการผู้ที่สนใจอยากสวยอยากหล่อ ซึ่งการมาร์กหน้าจะเป็นการให้การบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินหลากหลายชนิดที่มีประโยชน์และช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูดีขึ้น แต่สำหรับใครที่มีงบประมาณจำกัดก็จะนิยมซื้อขายส่งครีมใช้กันมากขึ้น แต่ก่อนซื้อนั้นก็จะต้องพิจารณาให้ดีกันสักหน่อย เพราะส่วนใหญ่มักมีการแอบอ้างสรรพคุณ หรือมีการโฆษณาเกินจริง แถมยังเป็นอันตรายต่อผิวหน้าอีกด้วย แต่ก็ใช่ว่าจะเจอในครีมหน้าใสทุกประเภทเสมอไป เพราะบางยี่ห้อก็มีคุณภาพดีจริงตามคำโฆษณา แต่ก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงสักหน่อย

ทางเลือกความสวยความงามในปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะสวยหล่อด้วยยารับประทาน ครีมบำรุงภายนอก การทำศัลยกรรม หรือจะเป็นการบำรุงผิวด้วยสมุนไพร เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการการบำรุงแบบใดก็ควรตรวจสอบความต้องการและอาการแพ้ของตนเองเสียก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นตามภายหลังให้ตัวคุณเองเสียใจ สรุปแล้วจะเห็นได้ว่าการมาร์กหน้าด้วยตนเอง กับการใช้ครีมหน้าใสดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ประหยัดงบประมาณในกระเป๋าเงินของคุณมากที่สุดสำหรับตอนนี้ค่ะ